IN KỸ THUẬT SỐ

Hiện nay Hoàn Mỹ đang sở hữu những hệ thống máy móc in kỹ thuật số hiện đại luôn đáp ứng được nhu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ và với bất kể số lượng sản phẩm in lớn ttheo nhu cầu của khách hàng: In kỹ thuật số thường, In UV cuộn, In UV phẳng. Sự đa dạng của hệ thống máy móc là một thế mạnh của chúng tôi, Quí khách hàng có thể có mọi lựa chọn cho sản phẩm in của minh khi đến với Hoàn Mỹ.

1. In kỹ thuật số thường: 

Hệ thống máy móc của Hoàn Mỹ có thể đáp ứng mọi nhu cầu in phun của quý khách như:

  • Các loại Decan như decan ô tô, decan dán kính,...trong nhà và ngoài trời.
  • Banners, phông nền trang trí, lụa...
  • Áp phích quảng cáo, bảng hiệu (giao thông, hộp đèn, thông báo xây dựng…), bảng hiệu trưng bày,...
  • Hộp đèn chiếu sau (Back-lit), hộp đèn chiếu trước (Front-lit),..

Nhờ công nghệ in hiện đại có thể in sản phẩm khổ rộng đến 3.2m. Chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng số lượng nhiều và quy mô lớn, rất phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu in ấn và sản xuất các ấn phẩm truyền thông, quảng cáo. 

2. In UV cuộn 

Bên cạnh In kỹ thuật số thường, Hoàn Mỹ còn có hệ thống máy In UV cuộn để phục vụ nhu cầu cao cấp hơn nữa của khách hàng.

So với in thường, in UV cuộn có chất lượng hình ảnh sắc nét hơn và độ bền màu cao hơn. Các sản phẩm in UV sẽ có độ bền màu từ 3-5 năm (ngoài trời) đến 5-15 năm (trong nhà). 

Mực in được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến - không có mùi, thân thiện với môi trường. Mực được làm khô trực tiếp nên có thể in lên rất nhiều vật liệu từ dạng cuộn đến các vật liệu cứng và phẳng. Đặc biệt khi gặp nhiệt độ nóng, mực UV sẽ càng bám chắc hơn. 

Một điểm sáng nữa của công nghệ in UV, đó là có thể in được một hoặc nhiều lớp màu trên cùng một sản phẩm cho phép ứng dụng được nhiều hiệu ứng hình ảnh làm tăng ấn tượng về thị giác cho người xem với các sản phẩm quảng cáo. Ví dụ: in UV cuộn cho phép thể hiện hai thông điệp trên cùng một tấm bảng, chữ và hình ảnh sẽ thay đổi khi bảng được cắm đèn...

In UV cuộn có giá thành cao hơn so với In Kỹ thuật số thường, nhưng rất phù hợp với các ấn phẩm đòi hỏi sự sắc nét và độ bền cao. 

3. In UV phẳng

In UV phẳng (kỹ thuật số công nghệ cao) là công nghệ in mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần đây. Hoàn Mỹ tự hào là một trong những công ty in top đầu hiện nay có khả năng cung cấp cho khách hàng dịch vụ in UV phẳng quy mô lớn. 

Điểm đặc biệt nhất của In UV phẳng là sự đa dạng chất liệu. UV phẳng có thể in trên các chất liệu như mica, gỗ, kính, kim loại (inox, nhôm,...)In UV phẳng không chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo cho các doanh nghiệp, mà còn đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất:

  • Như tranh 3D trang trí nội thất trong nhà...
  • In gạch ốp tường, các khối hình ốp trần nhà...
  • Kính cường lực dùng trong các công trình xây dựng...

Hoàn Mỹ sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng trong lĩnh vực In Kỹ Thuật Số công nghệ cao, Quảng Cáo và Trang trí nội thất...

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá!

 

 

Tin tức khác