QUÀ TẶNG

Bên cạnh việc quảng bá sản phẩm của mình qua các ấn phẩm truyền thông và biển bản quảng cáo theo mô hình truyền thống, quà tặng là một cách tạo dấu ấn riêng của mỗi doanh nghiệp. Nắm bắt được xu thế này, Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ Sản xuất quà tặng mang thương hiệu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một chuỗi quà tặng mang nhận diện thương hiệu của công ty. Độc đáo, sáng tạo, chi phí hợp lý là những yếu tố khiến những món quà này trở thành công cụ sắc bén trong việc quảng bá thương hiệu.

Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp đa dạng các loại sản phẩm quà tặng bao gồm (nhưng không giới hạn):

1. Đồ gia dụng: Lò vi sóng, nồi cơm, bát, cốc, chén, bình ủ nhiệt, bình siêu tốc, lọ hoa...

2. Đồ dùng cá nhân: Ô cầm tay, vali, balo, túi xách, bật lửa, tai nghe, sạc pin, đèn pin...

3. Thời trang: Mũ bảo hiểm, mũ lưỡi trai, quần áo...

4. Vật dụng trang trí: Tranh thường, Tranh 3D, ảnh, tượng để bàn, đồng hồ...

Đến với Hoàn Mỹ, quý khách hàng có sự lựa chọn không chỉ về kiểu dáng, hình thức mẫu mã của những mặt hàng đã từng sản xuất, mà chúng tôi sẽ cung cấp bất kì món quà nào mà khách hàng có nhu cầu. Cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Hoàn Mỹ sẽ cho ra sản phẩm mang đậm thương hiệu của quý khách. Kể cả khi khách hàng chưa có ý tưởng cho hàng nghìn suất quà tặng, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng chọn lựa những món quà phù hợp nhất. 

Hãy đồng hành cùng Hoàn Mỹ để đưa thương hiệu của quý khách đến mọi miền tổ quốc!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

Tin tức khác