Nhìn lại lễ kỉ niệm 15 năm thành lập công ty

Thành lập từ năm 1996 dưới góc độ là một doanh nghiệp trong lĩnh vực In, đội ngũ nhân sự của Hoàn Mỹ đã nghiên cứu, học hỏi, tìm hiểu về lĩnh vực In ấn và Quảng Cáo để nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. 05 năm sau, từ một doanh nghiệp cỡ nhỏ, Hoàn Mỹ đã đủ tiềm lực về tài chính, nhân sự, kiến thức và kinh nghiệm để trở thành một Công ty TNHH. Chính thức ra đời vào năm 2001, tính đến tháng 04/2016, công ty TNHH Hoàn Mỹ chính thức được đưa vào hoạt động 15 năm.

Đến chung vui với Hoàn Mỹ trong lễ kỉ niệm 15 năm có các đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Ban Lãnh Đạo Hoàn Mỹ đã gửi những lời tri ân tới các vị khách mời cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty. Hãy cùng điểm lại một vài điểm nổi bật của buổi sinh nhật tròn 15 tuổi của công ty TNHH In Ấn & Quáng Cáo Hoàn Mỹ:


Ông Đặng Quốc Vũ - Giám Đốc công ty 


Ông Dương Đức Nguyện - Tổng Biên Tập tạp chí Nông Thôn mới đến chung vui và tặng hoa sinh nhật công ty


Phòng kinh doanh với màn biểu diễn văn nghệ vô cùng sôi động


Ông Đặng Quốc Vũ gửi lời tri ân tới các đối tác và khách hàng


Bà Hoàng Thanh Xuân - PGĐ cùng đội ngũ cán bộ cấp cao của công ty

Qua buổi lễ, Ban Lãnh Đạo Hoàn Mỹ đã có khoảng thời gian tri ân các vị khách mời và nhìn lại chặng đượng 15 năm qua của công ty. Chặng đường 15 năm tuy chưa phải quá dài nhưng đó là thành quả của tất cả những nỗ lực, cố gắng hết mình không chỉ của Ban Lãnh Đạo mà còn của từng cá nhân trong công ty. 

 

Tin tức khác