IN OFFSET

Với hệ hống máy in tân tiến, đa dạng khổ in chúng tôi luôn đáp ứng được các sản phẩm in như: Pfrofile, Catalogue, Brochure, Flyer, Poster, Letter head, Sách, Báo doanh nghiệp, Tạp chí, Bao bì, Hộp sản phẩm các loại, Lịch tường,, lịch bàn ...vv Các sản phẩm in luôn được chúng tôi coi trọng, chăm sóc tỉ mỉ để sản phẩm đạt được tốt nhất về màu sắc sản phẩm, thương hiệu . Về tiến độ cũng là tôn chỉ của Hoàn Mỹ sản phẩm không những đẹp mà còn phải đảm bảo tiến độ, Hoàn Mỹ luôn tự hào trong việc hoàn thành công việc với bất kỳ tiến độ nào mà khách hàng đưa ra. Vì đó là tôn chỉ mà Hoan Mỹ đã lựa chọn "UY TÍN LÀ VÀNG"

Ngoài hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, đội ngũ thợ in giàu kinh nghiệm và trách nhiệm cũng là yếu tố quan trọng để mỗi sản phẩm in luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Với phương châm "MỖI SẢN PHẨM LÀ MỘT TÁC PHẨM HOÀN MỸ", đội ngũ thợ in Hoàn Mỹ luôn chau chuốt tỉ mỉ từng bản in để sản phẩm in đạt độ tuyệt hảo về màu sắc cũng như sự sắc nét của bản in. Hoàn Mỹ luôn tâm niệm một ấn phẩm đẹp sẽ mang lại nhiều giá trị lớn với khách hàng trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của Quí Công ty, vì vậy Hoàn Mỹ luôn nỗ lực hết mình và luôn nghiêm túc trong công việc để đạt được điều đó.

Khâu hoàn thiện sau in cũng là một then chốt cho sự hoàn hảo của sản phẩm in, Với hệ thống máy móc gia công sau in hiện đại, đội ngũ công nhân lâu năm giàu kinh nghiệm và trách nhiệm luôn làm việc chỉnh chu với từng sản phẩm. Hoàn Mỹ đã tạo dựng được uy tín lớn với nhiều đơn vị, Tập đoàn đòi hỏi sự khắt khe về sự hoàn mỹ của sản phẩm. 

Hoàn Mỹ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn!

Tin tức khác