Giới thiệu về hệ thống máy in của chúng tôi

Là một trong những công ty in quy mô lớn đầu tiên ở Hà Nội, trong suốt chặng đường hơn 20 năm, Hoàn Mỹ đã và đang đứng vị trí dẫn đầu trong việc đầu tư hệ thống máy móc để phục vụ các doanh nghiệp toàn quốc.

Xưởng in kĩ thuật số của Hoàn Mỹ đang được đặt ở 389 Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội – đây là xưởng in chính chuyên in, gia công, lắp đặt cho các chiến dịch quy mô toàn quốc. Ngoài ra Hoàn Mỹ còn có Xưởng sản xuất Mica và In Offset để chuyên phục vụ các đơn hàng in Offset và sản phẩm Mica.

Số lượng và xuất xứ máy:

Trong mảng in Kỹ Thuật Số, Hoàn Mỹ tự tin là đơn vị dẫn đầu với số lượng máy in và chấy lượng máy, mực in. Hoàn Mỹ đang sở hữu tổng cộng 12 máy in phun khổ lớn: 

  • 06 máy in phun khổ 3m2
  • 03 máy in phun khổ 1m6
  • 02 máy in UV cuộn
  • 01 máy in UV phẳng khổ 2m5x1m3

Toàn bộ máy móc và mực in của Hoàn Mỹ được nhập khẩu từ Nhật Bản – từ nhà cung cấp Mimaki. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp in với sự lựa chọn mực và máy in từ Trung Quốc, ngoài việc chênh lệch về chi phí đàu tư, chất lượng sản phẩm đầu ra cũng có rất nhiều sự khác biệt.

Mực in của Nhật Bản sẽ mang lại độ sắc nét và độ bền màu cao hơn rất nhiều so với mực in Trung Quốc. Hoàn Mỹ lựa chọn kỹ càng từ máy móc đến mực in để đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Đi kèm với máy móc hiện đại là đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên viên nước ngoài.

Máy in UV cuộn và UV phẳng hiện đại:

Những năm gần đây, công nghệ in UV được ưa chuộng hơn so với công nghệ in phun thông thường do có độ sắc nét và bền màu cao hơn (có thể bền lâu hơn từ 3-10 năm tùy vào nơi lắp đặt). Tuy giáu thành in UV cao hơn so với in phun thường, nhưng chất lượng in mang lại đã làm hài lòng nhiều doanh nghiệp.Điểm đặc biệt nhất của mực in UV là sự không mùi của các sản phẩm sau khi in. Mực in được sấy bằng tia UV ngay trong quá trình in nên sẽ không có mùi như in phun thông thường.

Để đáp ứng mọi nhu cầu in cao cấp của khách hàng, Hoàn Mỹ đã đầu tư những loại máy in UV hiện địa nhất hiện nay.

Máy in UV cuộn của Hoàn Mỹ tự đánh bại các máy in khác trên thị trường về chất lượng in và chất liệu in. Máy in IV cuộn thường chỉ in được trên chất liệu có nền trắng mà không thể in trên các màu nền khác như vàng, xanh…Nhưng với máy in UV cuộc của Hoàn Mỹ, chúng tôi có thể in trên mọi chất liệu, trên mọi màu nền: đỏ, đen, vàng... 

Bên cạnh đó, máy in UV cuộn của Hoàn Mỹ còn có chức năng cắt. Thay vì phải tốn them thời gian, máy móc, nhân sự gia công để cắt sản phẩm theo đúng kích cỡ và hình dáng yêu cầu. Máy in UV hiện đại của Hoàn Mỹ có thể tự cắt và giúp đẩy nhanh tiến độ dự án lên nhiều lần. Tiết kiệm nguồn lực và trả hàng nhanh chóng cho khách hàng.

Máy in UV phẳng:

Máy in UV phẳng của Hoàn Mỹ với khổ 2m5 x 1m3, có thể in trên mọi chất liệu phẳng, từ bảng quảng cáo, biển mica, cho đến gạch, đá, kính…Phù hợp từ việc phục vụ mục đích truyền thông quy mô lớn cho đến trang trí nội thất, ốp tường, ốp trần…

Máy in UV phẳng của Hoàn Mỹ cũng được trang bị mực in hàng đầu từ Nhật và đặc biệt có thêm 02 cải tiến: lớp keo và phủ bóng. Hoàn Mỹ đã học tập công nghệ in từ các nước phát triển, và mang lớp keo dính vào sản phẩm, giúp mục in bám lâu hơn và bám vào tất cả các bề mặt phẳng, tất cả các chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, lớp phủ bóng làm cho sản phẩm bền màu hơn và nâng cao tính thẩm mỹ.

Xưởng in Offset và Mica

Xưởng in Offset được trang bị hệ thống máy in offset lớn, trong xưởng còn có các loại máy bế, cán, cắt…phục vụ mục đích gia công.

Mỗi đơn hàng đều được sản xuất khép kín tại xưởng, đảm bảo tốc độ, chất lượng và không lo lắng về mặt vẫn chuyển trong điều kiện thời tiết xấu.

Bên cạnh đó là xưởng sản xuất Mica, gồm có máy laser, máy CNC, máy đánh bóng.... Phục vụ công việc cắt, khắc, tạo hình các chất liệu như mica, gỗ, inox...

Những máy móc ở đây phù hợp để sản xuất những mặt hàng mang thương hiệu của doanh nghiệp: kệ đệ tờ rơi, kệ để chức danh, biển phòng, biển tên, kẹp thực đơn, vỏ hộp quà...

Với hệ thống máy móc hiện đại, Hoàn Mỹ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mọi loại hình dịch vụ In Ấn & Quảng cáo.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn!

Tin tức khác