Chi tiết về hệ thống máy in kỹ thuật số Hoàn Mỹ

Qua bài viết "Giới thiệu về hệ thống máy in của chúng tôi", chắc hẳn quý khách đã hình dung ra phần nào hệ thống máy in đa dạng và đứng đầu thị trường Hà Nội của Hoàn Mỹ về cả số lượng lẫn chất lượng. Đế quý khách có thể hiểu rõ hơn về chức năng của các loại máy, cũng như cách Hoàn Mỹ lựa chọn máy móc để đem lại thành phẩm tốt nhất, bài viết này sẽ bàn chi tiết về 02 loại máy in phổ biến nhất của chúng tôi.

1. Máy in phun khổ lớn 3m2 (SWJ-320-S4)

Khả năng in ấn các bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt, tốc độ in của dòng SWJ-320 S4 có thể đạt 84.6 m2/h (ở độ phân giải thấp nhất); nó góp phần làm tăng năng suất cho các bản in có kích thước lớn. Hơn nữa, kích thước hạt mực có thể thay đổi được đảm bảo kết quả in luôn đẹp (nhỏ nhất là 7 pl). Sản phẩm SWJ-320 đáp ứng yêu cầu chất lượng ngày càng cao của khách hàng.

Tốc độ in nhanh (4 đầu phun) gấp đôi so với các máy in thông thường (2 đầu phun).

Hoàn Mỹ sở hữu hệ thống máy in SWJ-320S4, có tốc độ in nhanh hơn hẳn với 04 đầu phun, các thông số kĩ thuật được so sánh như hình trên.

Bên cạnh đó, Hoàn Mỹ còn sử dụng 100% mực in được nhập khẩu từ Nhật Bản cũng từ nhà cung cấp Mimaki. Mực in Mimaki có độ phủ màu rộng hơn, cho phép các ấn phẩm thể hiện được chính xác nhất thiết kế ban đầu cũng như đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Loại mực in này có khả năng chống xước và độ bên màu cao hơn (trong nhà và ngoài trời) so với các loại mực in thông thường

Quý khách có thể tham khảo thêm về dòng máy in SWJ-320S4 này thông qua video được cung cấp từ Mimaki:

https://www.youtube.com/watch?time_continue=3&v=Nb-UN4d6Usc

2. Máy in phun khổ 1m6 (JV300-160)

Mực in hiệu suất cao và công nghệ máy in đạt tốc độ vượt trội

Khả năng in ấn ở tốc độ cao nhất đạt được trong các loại sản phẩm tương tự thông qua các tiêu chuẩn công nghệ cao của Mimaki và hiệu suất của mực.

Đầu phun và công nghệ phun mực được phát triển mới

Hai đầu phun so le được phát triển mới nhằm cung cấp một bản in rộng hơn. Mỗi màu mực có trọng lượng và độ nhớt riêng. Để đạt được vị trí chính xác của những giọt mực lên bề mặt in, Mimaki đã thiết kế một dạng sóng tối ưu cho phép đầu phun phun mỗi màu mực ở các góc độ phun thích hợp mà không làm mất đi sự tuần hoàn của các giọt mực. Hơn nữa, kích thước của các giọt mực khác nhau được đặt chính xác  từ kích thước tối thiểu 4pl tới kích thước tối đa 35pl. Những giọt mực nhỏ tạo nên những bản in ấn có độ phân giải cao, đẹp và những giọt mực lớn thì rất là hữu dụng cho in tốc độ cao. Như vậy, JV300-130 / 160 đáp ứng một loạt các nhu cầu bao gồm in ấn chất lượng cao, đẹp và năng suất in nhanh.

Mực in SS21 khô nhanh  đạt được tốc độ in vượt trội

Mực SS21 đã được phát triển thông qua các kiến thức cô đọng và công nghệ của Mimaki. Mực SS21 khô nhanh trên bề mặt in nhờ vào sự cân bằng tốt giữa khả năng thấm của mực và dung môi bay hơi. Năng suất cao có thể đạt được thông qua mật độ in cao mà không chặn và chảy mực.

Mực màu cam mở rộng thêm phạm vi cho các màu đại diện

Bằng cách sử dụng dòng mực màu cam được phát triển mới SS21, 94,8% của các biểu đồ màu PANTONE được bao phủ với màu sắc gần đúng nhất. Nhờ có một gam màu rộng hơn là màu cam, nên màu sắc về độ tươi của thực phẩm có thể được mô phỏng chính xác hơn.

Mực màu đen nhạt hỗ trợ cho các hình ảnh đơn sắc trở nên đẹp hơn.

Dòng mực màu đen nhạt được phát triển mới SS21 và bộ kiểm soát cân bằng xám vượt trội nhằm tạo ra các ấn phẩm màu xám có độ chính xác cao. Tông màu da mịn màng, không sần sùi và màu xám phân cấp.

Mực trắng làm nổi bật màu mực

Do kích thước các giọt mực lớn hơn, dòng JV300-130 / 160 có khả năng in mực trắng với mật độ cao hơn so với các model thông thường. Theo đó, mức độ mở của mực trắng được tăng lên. Lớp in nền trắng làm nổi bật độ sáng của màu sắc in trên giấy.

Bên cạnh đó, Mực in Solvent còn an toàn cho hệ sinh thái và có mùi nhẹ (ES3). Với tính chất an toàn, ít mùi và chịu thời tiết cao. Không giống như mực in gốc nước, mực ES3 không yêu cầu phải tráng màng bảo vệ do đó việc sản xuất sẽ đạt hiểu quả cao hơn.

Quý khách có thể tham khảo thêm về dòng máy JV300-160 của Mimaki tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=i3tqqIQxAEA

Hãy liên hệ ngay với Hoàn Mỹ để được tư vấn!

Tin tức khác